TIN TỨC

Phân hiệu Cao đẳng Đường sắt phía Nam có buổi làm việc với Tổng GĐ công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn và các cán bộ của phòng chức năng.
[5/24/2023 ]

Sáng ngày 19.5.2023 tại Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn số 136 Hàm Nghi, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Phân hiệu Cao đẳng Đường sắt phía Nam có buổi làm việc với Tổng GĐ công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn và các cán bộ của phòng chức năng. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn Lãnh đạo Đoàn tiếp viên Đường sắt Phương Nam cùng cán bộ chủ chốt của hai đơn vị.

Về phía Phân hiệu Phía Nam có Đ/c Đậu Văn Hùng - Giám đốc và cán bộ đào tạo của PH.

Tại buổi làm việc Tổng GĐ Thái Văn Truyền đánh giá cao sự hợp tác của Phân hiệu Cao đẳng Đường sắt Phía Nam với Công ty và các đơn vị trực thuộc. Cũng trong buổi làm việc Tổng GĐ đề nghị Phân hiệu Cao đẳng Đường sắt phía Nam tiếp tục phối hợp với Công ty cũng như các đơn vị trực thuộc đào tạo, huấn luyện các lĩnh vực cụ thể như sau:

      +Tiếp viên trên tàu, Nhân viên phục vụ ăn uống trên tàu, Trưởng tàu, Nấu bếp, Phát thanh. Đào tạo chuyển đổi, bổ sung nghề cho các chức danh, chuyển đổi chức danh, đạo tạo ra nghề mới cho nhân lực hiện có. Khám chữa toa xe, Kiểm tu theo tàu, Thợ điện theo tàu, CN dồn, móc nối ĐMTX, Sửa chữa toa xe

      + Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động

      + Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống của tiếp viên và nhân viên phục vụ trên tàu.

      + Cung cấp lao động phuc vụ tăng cường tàu trong dịp hè, lễ Tết….cho Đoàn tiếp viên Đường sắt Phương Nam.

Sau khi trao đổi làm việc các bên cùng thống nhất đưa ra phương án phối hợp tuyển sinh, đào tạo để có kết quả tốt nhất.

Đại diện Phân hiệu Cao đẳng Đường sắt phía Nam - Giám đốc Đậu Văn Hùng phải biểu chia sẻ và cảm ơn Công ty CP VTĐS Sài gòn cùng các đơn vị trực thuộc đã tin tưởng phối hợp với Phân hiệu phía Nam để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung.


Quay trở về Lên trên Chia sẻ: Copy link Mail Twitter Facebook
Nguồn tin: Văn phòng Phân hiệu

Các tin khác:
số haisố támsố bốnsố mộtsố khôngsố bẩysố chín
Đang online: 10
Hôm nay: 208
Hôm qua: 340
Tuần này: 2,389
Tuần trước: 1,822
Tháng này: 22,821
Tháng trước: 2,623,441
Tất cả: 2,841,079
Web browse : Unknown0.0
Your IP : 100.28.227.63
Ngày 22 tháng 6 năm 2024

THÔNG BÁO.
TIN TỨC.
GIỚI THIỆU CÁC KHOA - PHÒNG.